Category Archives: Uncategorized

Bộ phim EMONI thu hút khán giả xem

Phim Emoji diễn ra trong hai thế giới. Trong khi những người bạn của TJ Miller, James Corden, Anna Faris, và Emojis của Maya Rudolph mở ra trong điện thoại, thiết bị này thực sự thuộc về một thiếu niên tên là Alex. Jake T. Austin, người được giao nhiệm vụ miêu tả Alex trong bộ phim sex hay nhất  hoạt hình ngoạn mục, đã mở ra cho vai diễn, cho chúng ta cái nhìn tổng quan về cuộc hành trình của Alex và tiết lộ rằng nhân vật thực sự nắm giữ rất nhiều quyền lực trong phim The Emoji Movie . Một sức mạnh mà cuối cùng có thể xóa Textopolis và “thế giới của Emojis.” Jake T. Austin giải thích,

Tôi đóng vai cậu bé trong bộ phim. Tất cả các nhân vật khác, họ có kinh nghiệm trong cuộc sống. Họ được sắc nét trong mối quan hệ và những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Nhân vật của tôi chưa bao giờ nói chuyện với một cô gái trước đây. Anh ấy rất lo lắng. Anh ta rất lo lắng khi trò chuyện với một cô gái rằng anh ta quên đi điều anh ta sẽ nói. Anh ta tàn phá nó lần đầu tiên khi anh đến gần cô. Và trong Alex, trong bộ phim này, anh ấy đang phải đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Anh ta xóa … anh ta có được điện thoại của mình cố định và xóa thế giới của Emojis, Textopolis? Hoặc anh ta làm việc với những Emojis này và tìm ra rằng một cái gì đó bên trong anh ta đang pha cà phê, một nhân cách mà anh ta không bao giờ biết là đã tồn tại.

Jake T. Austin đã chấp nhận điều này vào tháng 5 khi tôi ngồi xuống với diễn viên để thảo luận về vai trò của anh ấy trong Phim Emoji . Cùng với việc trò chuyện với diễn viên 22 tuổi, tôi cũng đã xem một số cảnh quay đầu tiên cho bộ phim Emoji Movie , cho tôi hiểu rõ hơn về những gì bộ phim sẽ có trong cửa hàng cho người xem.

Từ những gì tôi thấy Phim Emoji thực sự gợi lên một số bộ phim hoạt hình lớn nhất trong những năm gần đây. Cách làm cho bạn cảm thấy và chăm sóc cho nhân vật Emoji của nó gợi nhớ Toy Story , đặc biệt là vì bạn chắc chắn sẽ phim dit nhau đoán ngay việc xóa ứng dụng khỏi điện thoại sau khi xem. Đồng thời, cuộc hành trình của Gene (TJ Miller), Hi-5 ( James Corden ), và Jailbreak (Anna Faris) thông qua điện thoại và các ứng dụng khác nhau của nó cũng tương tự như The Lego Movie , trong khi có những nét đột phá của Inside Out in Cảm xúc của mình heft.

Vì tôi chỉ nhìn thấy khoảng 30 phút cảnh trong suốt quá trình xem trước, mỗi bộ phim đều là các chuỗi riêng biệt chứ không phải toàn bộ tác vụ hoặc phần, những so sánh trên đây không phải là bằng chứng cụ thể cho thấy Phim Emoji cuối cùng sẽ so sánh ở trên. Thay vào đó, họ dường như đã mượn và dựa vào họ như là nguồn cảm hứng. Xem xét Toy Story tuyệt vời , The Lego Movie , và Inside Out là điều dễ hiểu. Bạn có thể tự lấy đoạn phim quảng cáo cho phim The Emoji Movie dưới đây.

 

Phim Emoji sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim vào cuối mùa hè này vào ngày 28 tháng 7, trong khi vẫn tiếp tục theo dõi CinemaBlend trong vài ngày tới vài tuần nữa để có thêm nhiều tiết lộ từ các cuộc thảo luận của tôi với Jake T. Austin, đạo diễn Tony Leondis và ngôi sao TJ Miller.

Guillermo del Toro đã làm rất nhiều bộ phim trong nhiều năm, nhưng gần đây ông đã nói rằng ông có một chồng của bản thảo mà không bao giờ thực sự làm cho nó để thực hiện trên màn hình lớn. Mặc dù tiết lộ này, anh không có nhiều hối tiếc liên quan đến sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Del Toro đã nói rằng có một dự án phim mà anh ấy thông báo rằng anh ấy hối hận: Harry Potter . Anh lưu ý:

Người duy nhất [tôi hối tiếc] là Harry Potter. Bây giờ và sau đó tôi đi, ‘Ồ, fuck.’

Lễ hội Annecy là lần đầu tiên Guillermo del Toro công khai nói về việc được mời tham gia một trong những bộ phim chính của Harry Potter, và trong khi ông không giải thích chi tiết về bộ phim mà ông đã được mời. Nhà máy tin đồn trước đây đã nói rằng Del Toro đang chạy bộ cho bộ phim thứ ba trong bộ phim sex nhượng quyền thương mại, Harry Potter và Nhà tù Tống tù Azkaban . Những người quen thuộc với nhượng quyền thương hiệu biết cuốn sách thứ ba là khi câu chuyện quay một cách nghiêm túc hơn, tham gia vào cách Azkaban hoạt động và giới thiệu nhân vật mới Sirius Black. Với Guillermo del Toro phụ trách, các khía cạnh kinh dị trong cuốn sách đặc biệt này có thể đã được khuếch đại trên màn hình lớn, nhưng nó không được. Người bạn của Alfonso Cuaron của Del Toro cuối cùng đã đảm nhận vai chính trong bộ phim.

Tại lễ hội Annecy, Guillermo del Toro đã nói về khá nhiều chủ đề, và hầu hết trong số họ không thực sự tập trung vào những gì mà đạo diễn cảm thấy hối hận nhưng những gì ông đã làm. Như ông đã lưu ý sau trong suốt Q & A kéo dài, các nhà làm phim không thể để lại những ý tưởng chưa bao giờ đạt được đến công chúng. Họ không phải là họa sĩ hay nhà văn.

Nhà làm phim, chúng tôi không giống như các nhà thơ hay hoạ sĩ. Chúng ta sẽ không chết và bạn sẽ tìm thấy một ngăn kéo đầy đủ các bộ phim … Kafka chết và họ tìm thấy một loạt bản thảo. Tôi chết, họ sẽ tìm đồ lót của tôi.

Vì vậy, nếu có cơ hội vượt qua các nhà làm phim bằng, nó thường không xảy ra nữa, như trường hợp của bộ phim Harry Potter. Đó cũng là ý tưởng tương tự với Hellboy 3 , điều này dường như không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày với Guillermo del Toro, Ron Perlman và đồng sự, vì việc khởi động lại thương hiệu là trong các tác phẩm. Tuy nhiên, về mặt tươi sáng, có lẽ một dự án khác trong vũ trụ ma thuật của JK Rowling sẽ một ngày phimdamvl.net nào đó xuất hiện. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể bắt Guillermo del Toro đằng sau camera trên The Shape of Water và bộ phim Pinocchio sắp ra mắt .

Tôi có thể ngồi ở đó và nghe nói chuyện với Guillermo del Toro. Bây giờ, bạn cũng có thể, như cảnh quay đầy đủ cho sự xuất hiện Annecy có sẵn trực tuyến .

Những người hâm mộ Star Wars rất tò mò và quan tâm đến sự thay đổi của đạo diễn đã diễn ra trong bộ phim sắp tới của Han Solo . Tuy nhiên, có ít nhất một người có tất cả sự tự tin trong thế giới trong Ron Howard, Jar Jar Binks . Trong một video hài hước mới, nhân vật prequel gây nhiều tranh cãi làm cho lập luận rằng Ron Howard là một sự lựa chọn tuyệt vời với tư cách là đạo diễn, và anh ấy sẽ tốt hơn nếu anh ấy làm một Gungan ngôi sao của bộ phim mới. Kiểm tra nó ra.

 

Video mới từ trang web hài hước Funny or Die cho thấy danh tính của người nói không được che chở như thể cuộc sống của họ có thể gặp nguy hiểm nếu nó được biết đến. Để công bằng, có rất nhiều người có thể muốn tiêu diệt Jar Jar Binks. Anh ta bị nhiều người đổ lỗi vì một trong những lý do chính khiến Star Wars: Phantom Menace là một bộ phim tồi. Tuy nhiên, ở đây Jar Jar cho rằng Ron Howard sẽ tiếp nhận bộ phim Han Solo là một bộ phim tuyệt vời. Ông cũng dường như nghĩ rằng quyết định tốt nhất Howard có thể làm như một đạo diễn sẽ được đưa Jar Jar trong bộ phim mới. Trong thực tế, lập luận ở đây, như nó biến ra, thực sự chỉ là một cuộc gọi để giúp Jar Jar tìm thấy việc làm ở Hollywood.

Không cần phải nói, chúng tôi khá tự tin rằng việc bổ sung Jar Jar vào bộ phim có lẽ không phải là một cuộc gọi mà Ron Howard sẽ làm. Chúng tôi biết rằng cuộc xung đột lớn giữa Lucasfilm và đạo diễn Phil Lord và Chris Miller liên quan đến việc tuân thủ kịch bản và chúng tôi có thể yên tâm rằng Howard sẽ gắn bó với kịch bản. Chúng ta sẽ đoán Jar Jar không có trong kịch bản đó.

Toàn bộ tình hình về ghế đạo diễn của bộ phim Han Solo đã là một mớ hỗn độn hoàn chỉnh. Rất nhiều người hâm mộ đã vui mừng khi Phil Lord và Chris Miller được công bố là giám đốc bộ phim Han Solo . Cặp đôi này đã làm những bộ phim tuyệt vời dường như không thể thực hiện được trong một bộ phim thiếu niên năm 1980 và một bộ sưu tập các viên gạch nhựa kết nối. Những gì họ có thể làm với một tài sản được thiết lập như Star Wars là điều mà chúng ta chỉ có thể mơ ước. Thật không may, có vẻ như, ít nhất, cách Lord và Miller làm phim, và cách mà Lucasfilm muốn bộ phim làm ra, chỉ đơn giản là không tương thích.

Tất nhiên, nếu Ron Howard đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong nỗ lực mới của mình, ông có thể làm tốt hơn Jar Jar Binks . Trong khi Howard là một đạo diễn xuất sắc, thực tế là anh ấy đang đến vào cuối trò chơi này sẽ khiến nhiều người ít tự tin hơn vào sản phẩm cuối cùng. Chúng ta sẽ thấy kết quả thực sự là gì khi bộ phim Han Solo ra mắt vào năm 2018.